info@messer.com.vn

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị

TUYÊN NGÔN NHIỆM VỤ CỦA TẬP ĐOÀN MESSER

Messer là một công ty gia đình độc lập, do chủ sở hữu quản lý sản xuất khí công nghiệp tập trung vào Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Chúng tôi hành động bền vững để đáp ứng nhu cầu của khách hàng phù hợp với trách nhiệm tập thể của chúng tôi đối với con người, sự tiến bộ và môi trường.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Vào năm 2004, “Hiệp ước Dubrovnik” đã nêu rõ tuyên bố sứ mệnh toàn công ty của chúng tôi bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị của chúng tôi mà theo đó Messer sẽ hoạt động về sau. Ngày nay có thể nói: chúng tôi đã thành công trong việc định hình một văn hóa doanh nghiệp sống động từ những lời lẽ có trong hợp đồng đó.

Vì sự phát triển đặc biệt này, chúng tôi mang ơn đội ngũ nhân viên của mình. Nhờ sự chăm chỉ và lòng trung thành của họ, họ đã có thể giải phóng sức mạnh ẩn sau tầm nhìn này, sứ mệnh này và những giá trị này. Hơn thế nữa, một nguyên tắc chỉ đạo đã xuất hiện có thể thúc đẩy thành công của chúng tôi vượt xa các đơn vị kinh doanh và biên giới cho dù họ có thể ở đâu.

Đây là Messer và đây là cách của chúng tôi.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Messer là một tập đoàn khí công nghiệp quan trọng tại các thị trường chính là Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Messer đang và sẽ vẫn là một doanh nghiệp độc lập do gia đình điều hành. Chúng tôi suy nghĩ và hành động một cách quyết đoán trong dài hạn và đo lường bản thân bằng sự thành công bền vững của chúng tôi.

Cùng với các đối tác và công ty liên kết của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ mài mòn, nung chảy và cắt cũng như thiết bị đo đạc chính xác, chúng tôi phát triển sự hiệp lực và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tinh tế cho sự đổi mới.

Đây là điều khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhân viên.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp gia đình do chủ sở hữu quản lý với nền kinh tế phong phú, chúng tôi tập trung vào tương lai đồng thời tính đến các điều kiện khác nhau trong các thị trường hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình để xây dựng vị thế của mình tại các thị trường mới.

Từ axetylen đến xenon, chúng tôi cung cấp cho các khách hàng tùy chỉnh của mình nhiều loại khí kỹ thuật và y tế, thực phẩm và khí đặc biệt. Dòng sản phẩm của chúng tôi được hoàn thiện bởi các dịch vụ tuyệt vời và các nhà máy và thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Tại các trung tâm công nghệ rất hiện đại của mình, chúng tôi hợp tác với khách hàng để phát triển các công nghệ ứng dụng để sử dụng khí trong hầu hết các ngành, trong công nghệ thực phẩm, y học, khoa học và nghiên cứu.

Các nhân viên hiệu quả và tận tâm của chúng tôi, sự linh hoạt của chúng tôi và sự gần gũi mà chúng tôi cảm thấy với khách hàng tại các thị trường địa phương khiến chúng tôi trở thành đối tác ưu tiên của họ.

Thông qua sự tinh tế của doanh nhân, tư duy nhìn xa trông rộng và cải tiến liên tục các quy trình của mình, chúng tôi tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và đảm bảo sự thành công của cả hai trong dài hạn.

Tài chính vững chắc và lợi nhuận hợp lý đảm bảo sự độc lập của chúng tôi và hỗ trợ tăng trưởng bền vững.

Giá trị của chúng tôi

Định hướng khách hàng

Chúng tôi tập trung vào các yêu cầu của từng khách hàng và giúp họ cải thiện khả năng cạnh tranh cũng như hiệu suất của họ.

Sự vượt trội

Hoạt động của chúng tôi dựa trên chuyên môn kỹ thuật, sự đổi mới, tính linh hoạt và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng.

Trách nhiệm với doanh nghiệp

Bằng việc quản lý nghiêm túc các tài nguyên và áp dụng tài năng của nhân viên, chúng tôi sẽ liên tục tăng giá trị của doanh nghiệp trong dài hạn.

Định hướng nhân viên

Chúng tôi đào tạo, phát triển và thúc đẩy nhân viên làm việc chủ động, hiệu quả và minh bạch. 

Chúng tôi hy vọng nhân viên của mình là những người làm việc lành nghề và có trách nhiệm.

Tôn trọng và tin tưởng

Chúng tôi luôn xây dựng mới quan hệ hợp tác dựa trên sự tin tưởng, chân thành, minh bạch và trao đổi thẳng thắn. 

Chúng tôi tôn trọng, tuân thủ văn hóa và phong tục xã hội của các quốc gia nơi chúng tôi làm việc.

Hành động có trách nhiệm

  • An toàn: chúng tôi cam kết an toàn cho nhân viên của mình và an toàn trong sản xuất, xử lý và khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
  • Sức khỏe: chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn làm việc đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người..
  • Môi trường: chúng tôi cam kết cùng cộng đồng bảo vệ môi trường..
viTiếng Việt