info@messer.com.vn

Hội thảo HyCut - Giải pháp Hydro trong công nghệ cắt gas-oxy

Vào ngày 2 tháng 7, Messer Việt Nam đã phối hợp cùng Messer Cutting Systems tổ chức thành công Hội thảo “HyCut – Giải pháp Hydro trong công nghệ cắt gas-oxy” tại Messer Yên Bình Thái Nguyên.

Hội thảo “HyCut – Giải pháp Hydro trong công nghệ cắt gas-oxy” được diễn ra dưới sự phối hợp của đội ngũ Messer Việt Nam và Messer Cutting Systems GmbH. Diễn giả chính trong hội thảo là ông Axel Vogelsang, giám đốc chiến lược của Messer Cutting Systems, ông Martin Zeller, Giám đốc bán hàng quốc tế, cùng với sự hỗ trợ của ông Tony Low và ông Shao Feng Chan đến từ Messer Cutting Systems khu vực châu Á.

Hội thảo đã mang đến giải pháp đột phá trong việc ứng dụng Hydro trong công nghệ cắt gas-oxy, đồng thời đưa ra các giải pháp sử dụng khí an toàn hướng đến mục tiêu Vision Zero. Tại hội thảo, khán giả đã được thực hành trực tiếp công nghệ cắt bằng Hydro hoàn toàn mới mẻ này.

Công nghệ cắt gas-oxy (oxyfuel) đã ra đời được hơn một thế kỷ. Cho đến nay, đây vẫn là một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực ứng dụng như cắt hơi oxyfuel, gia nhiệt và hỏa công, cũng như hàn vảy cứng, hàn vảy mềm và phun nhiệt hoặc gia công thủy tinh. Lĩnh vực công nghệ oxyfuel hiện đang bị chi phối bởi các loại khí nhiên liệu hydrocarbon như axetylen, propan và khí thiên nhiên. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng hạn chế và nhu cầu sản xuất công nghiệp bền vững đang ngày một gia tăng, vì vậy hydro cung cấp một giải pháp thay thế khí đốt hiệu quả.

Xem thêm về ứng dụng HyCut của Messer tại đây.

Tại Hội thảo, Messer đã được vinh dự khi được tiếp đón các khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thép, luyện kim, chế tạo kim loại,… Các khách mời đã có một ngày tham quan và làm việc tại nhà máy Messer Yên Bình Thái Nguyên. Dưới đây là chùm ảnh về Hội thảo HyCut của chúng tôi.

Messer rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý Khách hàng và Quý đối tác trong các sự kiện tiếp theo!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ info@messer.com.vn

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt