info@messer.com.vn

Messer Việt Nam triển khai giải pháp thanh toán Host to Host

Với phương châm lấy khách hàng làm mục tiêu, Messer Việt Nam luôn ưu tiên cải thiện và tối ưu mọi quy trình của mình để có thể nâng cao giá trị doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp. Một trong những nỗ lực đó của Messer Việt Nam năm vừa qua chính là việc triển khai thành công giải pháp thanh toán Host-to-Host mới. 

1. Giải pháp thanh toán Host-to-Host là gì?

Kết nối Host-to-Host (H2H) là giải pháp thanh toán điện tử tiên tiến. Không giống như thanh toán ngân hàng truyền thống, H2H bỏ qua các bước trung gian, cho phép kết nối trực tiếp từ máy chủ (host) này đến máy chủ (host) khác. Quy trình này đảm bảo các giao dịch thanh toán được thực hiện tối ưu, tiết kiệm thời gian và bảo mật
Tại Messer, H2H là giải pháp thanh toán cho phép kết nối trao đổi dữ liệu liền mạch và tích hợp hiệu quả tệp thanh toán từ hệ thống dữ liệu kế toán của Messer vào hệ thống Ngân hàng.

2. Ưu điểm của giải pháp Host-to-Host

– Tăng cường bảo mật thông qua kết nối trực tiếp các máy chủ mà không qua các bước trung gian, không có bên thứ ba đồng nghĩa với việc ít nguy cơ gian lận và vi phạm dữ liệu hơn.
– Tăng tính tự động hóa, giảm thiểu công việc giấy tờ: Các tài liệu hỗ trợ được gửi dưới dạng file điện tử, giảm thiểu việc in ấn, góp phần bảo vệ môi trường.
– Tiết kiệm thời gian: Quy trình xác thực tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian và rút ngắn quy trình tại mọi bộ phận.
– Truyền dữ liệu theo thời gian thực: Giao dịch thanh toán ngay lập tức sau khi xác thực trong ERP, việc thu tiền cũng được ghi lại trong ERP khi khách hàng thanh toán.
– Giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi: Kết nối dễ dàng qua internet, xác thực bằng laptop hoặc thiết bị di động

3. Messer đã tối ưu hóa như thế nào sau khi triển khai Host-to-Host

Dự án H2H được bắt đầu triển khai từ tháng 5 năm 2023 tại Messer và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các phòng ban. Sau 6 tháng thử nghiệm, từ tháng 11 năm 2023, hệ thống đã chính thức được đưa vào vận hành. 
Những ưu điểm của H2H đã giúp Messer Việt Nam tăng hiệu suất lao động, tăng độ chính xác trong công tác quản lý. Điều này đã giúp Messer có thể tối ưu được quy trình vận hành của mình, đáp ứng linh hoạt với các yêu cầu từ khách hàng và đối tác. 

4. Kết luận

Tại Messer, chúng tôi luôn muốn trở thành một đối tác ngành khí chuyên nghiệp, tin cậy, hiện đại đối với mọi dự án công nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy, ngoài việc củng cố các giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa và nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng các giải pháp tiên tiến và hiện đại. Giải pháp thanh toán H2H được thực hiện trong năm vừa qua đã giúp chúng tôi cải thiện rất nhiều trong quy trình vận hành, đáp ứng mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hành động và phát triển bền vững. Chắc chắn rằng, Messer Việt Nam và đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để có thể mang lại nhiều giá trị tới khách hàng và các đối tác. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ info@messer.com.vn

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt