info@messer.com.vn

Oxiduct - giải pháp tiên tiến cho hệ thống thoát nước

Với các công ty sản xuất, nước thải là thành phần không thể thiếu sau mỗi quá trình hoạt tính. Tuy nhiên hệ thống nước thải sẽ rất dễ bị ăn mòn và xuất hiện những mùi khó chịu. Vậy làm sao để có thể hạn chế ăn mòn hệ thống và xử lý các mùi khó chịu do hệ thống thoát nước gây ra? Công nghệ Oxiduct của Messer sẽ mang đến cho bạn giải pháp xử lý vượt trội.

Hệ thống thoát nước là hệ thống bao gồm mạng lưới thoát nước (đường ống, cống, kênh, mương, hồ điều hòa…), các trạm bơm thoát nước mưa, nước thải, các công trình xử lý nước thải và các công trình phụ trợ khác nhằm mục đích thu gom, chuyển tải, tiêu thoát nước mưa, nước thải, chống ngập úng và xử lý nước thải. 

Nước sau khi được sử dụng vào các mục đích như sinh hoạt hay sản xuất đều chứa một lượng lớn các hợp chất hữu cơ, vô cơ dễ bị phân hủy, thối rữa chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Các hợp chất này sẽ gây nên những mùi khó chịu trực tiếp làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của công nhân. Từ đó cũng gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đầu ra. Bên cạnh đó, sự ăn mòn của hệ thống xử lý nước thải sẽ tác động lớn đến quá trình vận hành sản xuất.

Hiểu được điều này, Messer đã nghiên cứu và cải tiến công nghệ Oxiduct với các ưu điểm giúp ngăn chặn sự hình thành của hydro sunfua – một tác nhân chính gây nên mùi khó chịu. Đồng thời làm giảm hiện tượng ăn mòn do axit sunfuric. Công nghệ này không cần sử dụng các loại hóa chất gây ô nhiễm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Chi tiết về công nghệ Oxiduct vui lòng xem tại đây.

nước thải

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm , chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp khách hàng cải tiến hệ thống thoát nước, mang lại hiệu quả sản xuất cao.

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt