info@messer.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Nối tiếp Chiến dịch An toàn giao thông năm 2018, nhằm nâng cao ý thức về an toàn giao thông, giảm thiểu các rủi ro, tai nạn về giao thông cho cán bộ công nhân viên các nhà máy, văn phòng và hoạt động giao nhận hàng hóa, ngày 27.9.2023, Công ty TNHH Khí công nghiệp Messer Hải Phòng – chi nhánh Yên Bình Thái Nguyên (Messer Yên Bình) tổ chức chương trình Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

giao lưu tìm hiểu giao thông

 An toàn giao thông là trách nhiệm của tất cả các cá nhân khi tham gia giao thông. Tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông là một điều thiết yếu. Bởi vì một cá nhân không có trách nhiệm cũng đủ gây ra tai nạn không đáng có. Chính vì vậy, bất cứ ai khi tham gia giao thông đều phải có trách nhiệm tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn cho cá nhân và cộng đồng.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản xuất, Messer cũng luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Vì vậy, Chiến dịch An toàn giao thông đã được phát động và thực hiện rất thành công qua các năm bằng các chương trình thiết thực. 

 

Năm nay, tại Messer Yên Bình đã diễn ra chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Đến tham dự cùng buổi lễ có đồng chí Phạm Công Huấn, chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên cùng đông đảo cán bộ nhân viên tại nhà máy sản xuất khí Messer Yên Bình. Chương trình là một cơ hội để cán bộ nhân viên tại nhà máy Messer được tiếp nhận các thông tin, kiến thức về việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời cũng là một cơ hội để truyền thông thay đổi sâu sắc nhận thức của mỗi cá nhân khi tham gia giao thông cần phải có ý thức tuân thủ pháp luật.

an toàn giao thông

Đồng chí Phạm Công Huấn đã mang đến cho chương trình giao lưu các thông tin hữu ích về việc nâng cao nhận thức của người dân trong tham gia giao thông. Đồng thời cũng chia sẻ các góc nhìn và vấn đề về thực trạng an toàn giao thông hiện nay tại tỉnh Thái Nguyên. Hiện nay, tỉnh Thái Nguyên đang là một điểm sáng phát triển khi thu hút được rất nhiều sự đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Đi cùng với đó chính là sự gia tăng nhanh chóng của dân cư. Tuy nhiên việc chưa đồng bộ cơ sở hạ tầng với sự phát triển của dân số đã ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh. 

Trong buổi giao lưu còn có các trò chơi ngắn dành cho cán bộ nhân viên tại nhà máy có cơ hội được tham gia. Điều này đã làm cho không khí của chương trình trở nên hết sức gần gũi. 

Đây là một hoạt động rất thiết thực và bổ ích dành cho cán bộ nhân viên tại Messer góp phần vào định hướng phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình. 

trò chơi giao thông
trao quà an toàn giao thông

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ info@messer.com.vn

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt