info@messer.com.vn

Messer tại Việt Nam là Đối tác Vàng của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam

Với những đóng góp tích cực cho các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Messer tại Việt Nam đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương từ Hiệp hội.

GBA – Kết nối cộng đồng doanh nghiệp Đức tại Việt Nam 
Hiệp hội Doanh nghiệp Đức (GBA) là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ năm 1995. Trong hơn 28 năm, GBA là tâm điểm của đời sống, văn hóa và giá trị doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Hiệp hội đã giúp các doanh nghiệp Đức phát triển hoạt động, tư vấn về nhiều lĩnh vực, tạo cơ hội kinh doanh và kết nối trên khắp Việt Nam.
 
Ngày nay, GBA có hơn 350 thành viên, phản ánh những cơ hội và sự năng động của thị trường Việt Nam. Đây là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam và là đối tác được đánh giá cao trong cộng đồng địa phương. Ngoài ra, GBA còn là một trong những thành viên sáng lập của EuroCham Việt Nam, một tổ chức hợp tác đại diện cho các hoạt động và lợi ích xuyên châu Âu tại Việt Nam. Tư cách thành viên GBA tự động đi cùng với tư cách thành viên EuroCham và tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với các cộng đồng doanh nghiệp Châu Âu khác.
Messer – Người bạn đồng hành tin cậy
Messer là một Tập đoàn Khí công nghiệp đến từ Đức và đã đầu tư tại Việt Nam từ năm 1997 đến nay. Messer đã trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam trong rất nhiều năm với nhiều hoạt động và đóng góp tích cực cho Hiệp hội. 
Để đánh dấu mối quan hệ đối tác tốt đẹp giữa Messer và Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, ngày 6 tháng 10 vừa qua, ông André de Jong, thành viên Ban quản trị GBA đã trao kỷ niệm chương chứng nhận Messer là Đối tác Vàng trong các hoạt động hỗ trợ dành cho GBA. 
Về phía Messer, ông Nguyễn Đức Giang, Trưởng phòng Marketing và Truyền thông đại diện công ty nhận kỷ niệm chương từ Hiệp hội. Ông Giang cho biết, GBA và Messer đã là đối tác lâu năm. Và Messer rất trân trọng sự nỗ lực, phát triển của GBA trong việc thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh doanh, thương mại giữa Việt Nam và Đức. Messer rất hân hạnh khi được đồng hành cùng các hoạt động của GBA trong thời gian qua và sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong thời gian tới.

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt