info@messer.com.vn

Khí trộn bảo vệ cho mối hàn hồ quang tốt nhất

Trong ngành luyện kim và chế tạo kim loại, hiệu quả sản xuất ảnh hưởng rất nhiều bởi công đoạn hàn và nguyên công hàn. Mỗi cải tiến về năng suất và chất lượng ở công đoạn hàn đều có ảnh hưởng tích cực đến tổng chi phí sản xuất.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế không như vậy. Bởi vì nhiều loại vật liệu được gia công sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác nhau về quy trình hàn và khí bảo vệ. 

Messer tập trung vào các yêu cầu đặc trưng này nhằm đạt được mục tiêu cải thiện đặt ra trong nhiều công đoạn hàn đặc biệt là hàn hồ quang. Messer đã nghiên cứu tạo ra tập hợp toàn diện các dòng sản phẩm khí trộn với tính khác biệt cao. Điểm chung của chúng là giúp bạn thực hiện hoạt động sản xuất hiệu quả hơn rõ rệt và do đó tiết kiệm chi phí hơn.

 

bảo vệ mối hàn hồ quang

Mời Quý Khách hàng tham khảo brochure dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết về khí trộn Messer dành cho mối hàn hồ quang.

Với những nghiên cứu cải tiến và không ngừng phát triển cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm , chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín và tin cậy của Quý khách hàng.

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt