info@messer.com.vn

HỌP BÁO LỄ HỘI BIA GBA OKTOBERFEST2023 TẠI VIỆT NAM

Lễ hội bia Oktoberfest – sự kiện văn hóa Đức được mong chờ nhất tại Việt Nam – đã quay trở lại! Trong buổi họp báo ngày 29/8 vừa qua, đại diện Ban tổ chức cho biết Lễ hội bia năm nay sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho những tín đồ yêu mến văn hóa Đức.

Lễ hội “GBA Oktoberfest Vietnam” là sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đồng phối hợp với Phòng Thương mại – Công nghiệp Đức tại Việt Nam (AHK Viet Nam) và khách sạn JW Marriott Hà Nội dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm nay, Lễ hội bia GBA Oktoberfest sẽ được tổ chức ở tại 3 địa điểm là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ban tổ chức sẽ không ngừng cải thiện nhằm tạo nên không gian chính thống nhất của tất cả các sự kiện. Từ nhiều năm nay, lễ hội đã được nâng tầm tương xứng với nguyên bản khi được tổ chức trong lều bia Đức truyền thống, với bia nhập khẩu Đức, âm nhạc truyền thống Đức và ẩm thực Đức tinh túy.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng doanh nghiệp Đức, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với nhau cũng như với đối tác, đồng nghiệp và bạn bè. Hy vọng GBA Oktoberfest Vietnam 2023 sẽ là sự khởi đầu mới mới cho các mối quan hệ hợp tác mới.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, lễ hội “GBA Oktoberfest Vietnam” sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội trong 3 ngày từ thứ 5 (ngày 29/9) đến thứ 7 (ngày 30/9) tại khách sạn JW Marriott Hà Nội từ 18h-23h. 

Tại Đà Nẵng, lễ hội sẽ diễn ra tại Khu du lịch Furama Đà Nẵng Resort trong ngày từ thứ 6 (mùng 6/10).

Sự kiện độc đáo này sẽ tái hiện một cách chân thực nhất không khí lễ hội sôi động của vùng Bavaria ngay tại Việt Nam trong lều bia lớn (còn được gọi là Festzelt), lấy cảm hứng từ lễ hội Oktoberfest nguyên bản của thành phố Munich (Đức) với sức chứa từ hơn 1.500 khách mỗi đêm sự kiện; cộng hưởng với các món ăn đậm đà hương vị Đức với nhiều sự lựa chọn dành cho các dòng bia tươi cao cấp.

Năm nay, Messer Hải Phòng vinh dự trở thành Đối tác Kim Cương đồng hành cùng Lễ hội bia GBA Oktoberfest 2022. Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Đức Giang, đại diện công ty Khí công nghiệp Messer Hải Phòng cho biết:

“Là một chuyên gia trong lĩnh vực khí công nghiệp đến từ CHLB Đức, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao, mỗi người chúng tôi đều tự tin và thoải mái. Tinh thần đồng đội, đoàn kết đã làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn. Đó là Messer, đó là cách làm của chúng tôi. Sự ủng hộ cho Oktoberfest do GBA tổ chức là vinh dự cho chúng tôi.

Chúng tôi rất mong chờ đến ngày tham dự Oktoberfest năm nay cùng với các bạn ở đây, những người bạn đến từ Đức, các khách hàng của chúng tôi và những người bạn đồng nghiệp của chúng tôi để cùng nhau tận hưởng không gian văn hóa Đức và những cốc bia hảo hạng đến từ Đức.”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ info@messer.com.vn

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt