info@messer.com.vn

Hiệp hội Khí công nghiệp Châu Á tại Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Ngày 27/3 vừa qua, tại Hà Nôi, Bộ Công Thương tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo kịp thời lượng Oxy đáp ứng việc điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Quốc Lâm, Phó Cục trưởng Cục Hoá chất; Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ – Bộ Công Thương cùng lãnh đạo các đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ trưởng.

Tại buổi lễ, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ – Bộ Công Thương đã công bố quyết định số 109/QĐ-BCT ngày 18 tháng 01 năm 2024 về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo kịp thời lượng Oxy đáp ứng việc điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long: Công ty CP Hơi Kỹ nghệ Que hàn; Công ty CP Khí Công nghiệp Việt Nam; Hiệp hội Khí Công nghiệp châu Á tại Việt Nam.

Ông Anthony Grandpierre, Tổng giám đốc Messer Việt Nam đã tới tham dự buổi lễ với vai trò là Cựu Chủ tịch Hiệp hội Khí công nghiệp châu Á tại Việt Nam. Vào thời điểm cuối năm 2021, tình hình dịch bệnh đã diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Vào thời điểm đó, Messer đã phối hợp nỗ lực của mình trong Hiệp hội Khí Công nghiệp châu Á tại Việt Nam để phối hợp với chính quyền địa phương đảm bảo nguồn cung khí Oxy hóa lỏng. Đây cũng là một nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ nhân viên Messer tại khắp Việt Nam, vượt qua nghịch cảnh để tập trung sản xuất Oxy hỗ trợ vùng tâm dịch.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, ông Hoàng Quốc Lâm đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, người lao động của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Sự nỗ lực hết sức của tập thể, cá nhân tại các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất khí Oxy đã góp phần giúp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long – khu vực tâm dịch trong giai đoạn đó có được nguồn Oxy quý giá để kịp thời chống dịch

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ info@messer.com.vn

Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị về khí và cuộc sống:

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt