info@messer.com.vn

Hệ thống H2H của Messer đã giành được "Giải thưởng The Asset Triple A Award" năm 2024

Hệ thống H2H của Messer Việt Nam được triển khai bởi ngân hàng BNP Paribas vừa nhận được giải thưởng lớn tại Lễ trao giải The Asset Triple A Award năm 2024 cho Giải pháp thanh toán và thu nợ năm 2024.

The Asset là tạp chí tài chính nổi tiếng, uy tín hàng đầu châu Á với độc giả chủ yếu là các giám đốc điều hành và chuyên gia tài chính đứng đầu trong khu vực. The Asset có trên 20 năm kinh nghiệm đánh giá và xếp hạng các tổ chức tài chính dựa trên cơ sở quy trình đánh giá nghiêm ngặt và minh bạch.

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí, được đánh giá một cách khách quan, độc lập bởi các chuyên gia Quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, với sứ mệnh vinh danh các tổ chức, tập đoàn có các sản phẩm và hoạt động ấn tượng, tạo sự đột phá trong ngành.

Vừa qua, Lễ trao giải The Asset Triple A Award lần thứ 25 đã được diễn ra trọng thể tại HongKong. 

Messer Việt Nam đã nhận được giải thưởng “Giải pháp thanh toán và thu nợ tốt nhất” được phát triển cùng với Ngân hàng BNP Paribas. Quy trình “thanh toán điện tử” của Messer là một giải pháp hiệu quả trong vấn đề kết nối giữa các máy chủ và đơn giản hóa các chứng từ hỗ trợ thanh toán hàng hóa nhập khẩu tại Việt Nam.

Giải pháp thanh toán này đã nâng cao hiệu quả hoạt động; tự động hóa với quy trình xử lý giao dịch được bảo mật và hợp lý; giảm thiểu gián đoạn hoạt động và CNTT. Hệ thống đơn giản hóa các chứng từ hỗ trợ thông qua nộp điện tử để thanh toán nhập khẩu: tăng hiệu quả xử lý, giảm khối lượng công việc thủ công và thời gian xử lý, đồng thời đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của địa phương. Hệ thống có khả năng mở rộng, dễ dàng mở rộng cho các chi nhánh mới. Bộ phận hỗ trợ chuyên dụng và dịch vụ khách hàng cao cấp để đảm bảo xử lý giao dịch đúng thời gian và suôn sẻ. Đồng thời, BNP Paribas còn là đối tác ngân hàng lâu dài và đáng tin cậy, cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc về thị trường địa phương, mang lại giá trị gia tăng trong hoạt động hàng ngày và mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Xem thêm về giải pháp Host-to-Host của Messer tại đây.

Bằng việc liên tục chuyển đổi số, cải thiện quy trình, Phòng Tài chính của Messer Việt Nam đã kết hợp cùng với Ngân hàng BNP Paribas, Messer đã có thể tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất làm việc, giảm thủ tục giấy tờ và từng bước giảm phát thải CO2. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ info@messer.com.vn

ガスと生命に関するさらに興味深い事実については、私たちに従ってください。

メッサーの製品、サービス、テクノロジーの応用について質問がありますか?

私たちはいつでもサポートする準備ができています

ja日本語