info@messer.com.vn

Messer Việt Nam tại Quảng Ngãi trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2024, Messer Việt Nam tại Quảng Ngãi đã phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Bình Đông và các cơ quan liên quan tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình thương cho bà Trần Thị Vinh.

Tại Messer, hành động có trách nhiệm là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì vậy, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Messer cũng luôn chú trọng vào công tác an sinh xã hội tại địa phương nơi công ty hoạt động. 

Nhận lời kêu gọi từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Đông (tỉnh Quảng Ngãi), Messer Việt Nam tại Quảng Ngãi đã tham gia xây dựng Nhà tình thương cho bà Trần Thị Vinh. Ngân sách xây dựng được trích từ giải thưởng Messer Super Cup năm 2023.

Messer Super Cup là một chuỗi hoạt động thể thao tính thành tích giữa các đội thi đấu là nhân viên của công ty. Đây là hoạt động thường niên tại Messer nhằm gắn kết cán bộ nhân viên từ khắp mọi miền cả nước, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích sau giờ làm việc. Messer Super Cup sẽ tính điểm và xếp hạng các đội thi. Giải thưởng đến từ hoạt động này sẽ được trích một phần để đóng góp vào các hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng.

Được biết, gia đình bà Vinh là hộ nghèo của xã. Bà là người cao tuổi và sống neo đơn tại địa phương. Bà chủ yếu sống bằng nguồn tiền trợ cấp 450 nghìn đồng cho người nghèo tại địa phương. Ngôi nhà trước đây của bà Vinh đã xuống cấp nghiêm trọng, kết cấu yếu, điều kiện sinh hoạt rất khó khăn. Chính vì vậy, Messer đã đồng hành cùng chính quyền địa phương để chung tay xây dựng lại ngôi nhà cho bà Vinh. Điều này là sự hỗ trợ cũng như nguồn động viên lớn giúp bà Vinh có thể an hưởng tuổi già.

Hình ảnh nhà bà Vinh trước khi được cải tạo

Phát biểu tại buổi lễ, ông Anthony Grandpierre, Tổng giám đốc Messer tại Việt Nam đã vui mừng chia sẻ rằng Messer rất vui khi có thể đồng hành cùng với người dân địa phương về chính sách phúc lợi xã hội, tạo mối quan hệ tốt với chính quyền nơi Messer đang hoạt động

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ info@messer.com.vn

关注我们,了解有关天然气和生命的更多有趣事实:

您对梅塞尔的产品、服务和技术应用有疑问吗?

我们随时准备支持

zh_CN简体中文