Hiển thị bài viết tin tức

Tầm nhìn, Nhiệm vụ , Giá trị

Tuyên bố nhiệm vụ của tập đoàn messer

Messer là công ty gia đình chuyên về khí công nghiệp lớn nhất và có mặt ở các thị trường tại châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Chúng tôi hành động bền vững để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phù hợp với trách nhiệm  cộng đồng của chúng tôi đối với con người, sự phát triển và môi trường.

 

cách làm của chúng tôi

Vào năm 2004, Hợp đồng của Elena Dubrovnik đã nêu rõ tuyên bố sứ mệnh của toàn công ty bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị mà theo đó Messer sẽ hoạt động. Hôm nay, chúng ta có thể tuyên bố: chúng ta đã thành công trong việc định hình văn hóa doanh nghiệp từ những điều có trong bản hợp đồng.

Đối với sự phát triển đặc biệt này, chúng tôi rất biết ơn đối với các nhân viên của mình. Nhờ làm việc chăm chỉ và lòng trung thành, họ có thể đã giải phóng sức mạnh ẩn giấu sau tầm nhìn này, sứ mệnh này và những giá trị này. Hơn thế nữa, một đường lối lãnh đạo đã xuất hiện và mang lại sức mạnh cho chúng tôi thành công vượt qua mọi rào cản, vươn xa hơn các công ty khác

Đây là Messer và đây là cách của chúng tôi.

Tầm nhìn CỦA CHÚNG TÔI

Messer là một tập đoàn khí công nghiệp chủ chốt trong các thị trường lõi tại Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Messer đang và sẽ vẫn là một doanh nghiệp độc lập do gia đình điều hành. Chúng tôi suy nghĩ và hành động quyết đoán trong một thời gian dài và đo lường bản thân bằng thành công bền vững của chúng tôi.

Cùng với các đối tác, các công ty liên kết trong các lĩnh vực công nghệ mài mòn, nung chảy, cắt, thiết bị chính xác, chúng tôi phát triển sức mạnh tổng hợp và đáp ứng nhu cầu khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp, tin cậy với sự đổi mới tinh tế.

Đây là những điều làm cho chúng tôi luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

 

nhiệm vụ CỦA CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp gia đình với truyền thống lâu đời, chúng tôi tập trung vào tương lai phát triển với các điều kiện khác nhau ở các thị trường hiện tại của mình. Và chúng tôi cũng sử dụng kinh nghiệm, chuyên môn của mình để xây dựng vị thế của doanh nghiệp ở các thị trường mới.

Đa dạng sản phẩm khí từ acetylene đến xenon, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các loại khí kỹ thuật, y tế - thực phẩm và khí đặc biệt. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi công nghệ cao với các trang thiết bị hiện đại. 

Trong các trung tâm công nghệ hiện đại của mình, chúng tôi cùng với khách hàng phát triển các công nghệ ứng dụng để sử dụng khí trong hầu hết các ngành công nghiệp, công nghệ thực phẩm, y học, khoa học và nghiên cứu.

Với đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, tận tâm, linh hoạt, thân thiện, chúng tôi đã chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của họ.

Với sự tinh tế trong kinh doanh, tầm nhìn xa, sự liên tục cải tiến trong các quy trình, chúng tôi luôn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và điều này đảm bảo sự thành công chung của chúng tôi trong dài hạn.

Tài chính vững chắc và lợi nhuận công bằng đảm bảo sự độc lập của chúng tôi và góp phần tăng trưởng bền vững.

giá trị CỦA CHÚNG TÔI

 

Orientation Clients

Định hướng khách hàng

Chúng tôi tập trung vào các yêu cầu của từng khách hàng và giúp họ cải thiện khả năng cạnh tranh cũng như hiệu suất của họ.

Định hướng nhân viên

Chúng tôi đào tạo, phát triển và thúc đẩy nhân viên làm việc chủ động, hiệu quả và minh bạch. Chúng tôi hy vọng nhân viên của mình là những người làm việc lành nghề và có trách nhiệm.

Orientation vers les collaborateurs
Comportement responsable

Hành động có trách nhiệm

Chúng tôi hành động nghiêm túc, có trách nhiệm với nhân viên của mình và với xã hội:
• An toàn: chúng tôi cam kết an toàn cho nhân viên của mình và an toàn trong sản xuất, xử lý và khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
• Sức khỏe: chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn làm việc đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người.
• Môi trường: chúng tôi cam kết cùng cộng đồng bảo vệ môi trường.

 

Trách nhiệm với doanh nghiệp

Bằng việc quản lý nghiêm túc các tài nguyên và áp dụng tài năng của nhân viên, chúng tôi sẽ liên tục tăng giá trị của doanh nghiệp trong dài hạn.

Responsabilité de l‘entreprise
Excellence

Sự vượt trội

Hoạt động của chúng tôi dựa trên chuyên môn kỹ thuật, sự đổi mới, tính linh hoạt và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng.

Sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi luôn xây dựng mới quan hệ hợp tác dựa trên sự tin tưởng, chân thành, minh bạch và trao đổi thẳng thắn. Chúng tôi tôn trọng, tuân thủ văn hóa và phong tục xã hội của các quốc gia nơi chúng tôi làm việc.

Confiance et respect