Hiển thị bài viết tin tức

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm khí công nghiệp mà khách hàng cần

Messer có thể cung cấp sản phẩm khí thông qua pallet bình khí hoặc từng bình khí cho nhu cầu nhỏ; giải pháp lắp bồn, bể chứa lớn tại nhà máy của khách hàng và vận chuyển bởi xe bồn với các trang bị công cụ được cung cấp bởi dịch vụ chuyên nghiệp của Messer. Đối với các dự án lớn, Messer có thể sản xuất và cung cấp khí trực tiếp tại nhà máy của khách hàng.

Thêm

Khí tinh khiết và khí trộn cho mọi nhu cầu

Lĩnh vực ứng dụng phân tích vô cùng đa dạng với các hoạt động: giám sát chất lượng thực phẩm, thử nghiệm động cơ trong ngành công nghiệp ô tô, kiểm soát các quá trình trong ngành hóa chất hoặc dược phẩm, trong y học, luyện kim hoặc giám sát môi trường ... Messer cung cấp một loạt các loại khí có độ tinh khiết cao, hỗn hợp khí tiêu chuẩn và hỗn hợp khí tùy chỉnh đáp ứng tất cả các tiêu chí với hiệu suất cần thiết.

Thêm

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp khí cho các ứng dụng hàn và cắt

Trong gia công kim loại, hiệu quả sản xuất chung bị ảnh hưởng lớn bởi công đoạn hàn và cắt. Bất kỳ cải tiến tiềm năng nào trong sản xuất và chất lượng đều có tác động tích cực đến chi phí sản xuất. Các hỗn khí hàn của Messer tạo điều kiện cho hiệu suất chất lượng cao nhất cho mọi loại hàn và cắt trên mọi vật liệu.

Thêm
Xuất bản thông tin
Hiển thị bài viết tin tức
Hiển thị bài viết tin tức