info@messer.com.vn

Thị trường và Ứng dụng

NĂNG LƯỢNG

KHÍ CHO VIỆC CẮT VÀ HÀN

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TIÊU CHUẨN 

Công nghệ hàn bao gồm một loạt các công đoạn. Tiêu chuẩn DIN EN 4063 xác định rõ hơn 100 phương pháp hàn khác nhau. Phạm vi khí và ứng dụng mà Messer cung cấp cho bạn trong lĩnh vực này tương đối đa dạng. 

Khí bảo vệ để hàn thường được sử dụng trong các quy trình oxy-fuel, sử dụng hỗn hợp khí/ không khí nhiên liệu hoặc tốt nhất là hỗn hợp khí/oxy nhiên liệu. Khí bảo vệ cho hàn cũng không thể thiếu trong hàn hồ quang, trong đó năng lượng nhiệt là cần thiết cho quá trình đến từ một hồ quang. Điều tương tự cũng áp dụng cho hàn TIG và MIG, nơi hỗn hợp khí chiếm ưu thế trong thị trường ngày nay. Những hỗn hợp này có một loạt các thành phần có thể, bao gồm argon và CO2 cũng như oxy, heli, hi-đrô và nitơ

Một loạt lớn các hỗn hợp khí được tiêu chuẩn hóa này hiện có sẵn cho các ứng dụng nói trên. Messer bán một loạt các khí bảo vệ để hàn trong một hệ thống có cấu trúc rõ ràng bằng cách sử dụng các tên toàn nhóm được tiêu chuẩn hóa dựa trên các vật liệu đang được chế tạo:

Ferroline – Khí bảo vệ cho thép trơn và hợp kim thấp

Inoxline – Khí bảo vệ cho thép hợp kim cao và hợp kim dựa trên Ni

Aluline – Khí bảo vệ cho nhôm và kim loại màu

Là nhà sản xuất khí công nghiệp, chúng tôi không chỉ đối phó với các quy trình liên quan đến việc sử dụng khí công nghiệp mà còn cả các quy trình cạnh tranh với vấn đề này. Dịch vụ tư vấn Messer sườn về việc khí bảo vệ để hàn sẽ sẵn sàng cho bạn thấy khí bảo vệ nào là phù hợp cho ứng dụng của bạn: trong một cuộc tư vấn cá nhân và thông qua các cuộc biểu tình tại chỗ.

Các quy trình này có thể được chia thành các quy trình sản xuất sau: Cắt / Nối / Lớp phủ

Các phương pháp luyện kim thứ cấp quan trọng nhất để sản xuất chất lượng và thép không gỉ là quy trình RH (Ruhrstahl Heraeus), quy trình DH (Dortmund Hörde), quy trình VD (Khử khí chân không), quy trình VOD (Hút chân không-oxy-khử mùi) và quy trình AOD (Argon-Oxygen Decarburization).

Ưu điểm:

  • Cải thiện chất lượng thép
  • Sản xuất thép mới có tính năng tốt
  • Điều chỉnh chính xác hơn các đặc tính hóa học của thép
  •  

ỨNG DỤNG KHÍ

Sự bổ sung của:

  • Argon hoặc argon-oxy thông qua thanh lọc sàn

GIẢI PHÁP MESSER

Ngoài các loại khí cần thiết cho quy trình của bạn, Messer còn cung cấp nhiều loại thiết bị để tối ưu hóa với các thương hiệu Oxipyr and Oxijet.

Các giải pháp hoàn chỉnh để tẩy sàn được cung cấp với sự hợp tác của các đối tác của chúng tôi. Để lựa chọn hệ thống tối ưu, các chuyên gia của Messer trước tiên thực hiện phân tích quy trình toàn diện. Sau khi tính toán và kỹ thuật cơ bản, các đề xuất được đưa ra để tối ưu hóa và các thủ tục khác.

viTiếng Việt