info@messer.com.vn

Thị trường và Ứng dụng

ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

MÔ TẢ QUY TRÌNH

Việc sản xuất lắp ráp điện tử được thực hiện bằng nhiều phương pháp hàn. Trong hầu hết các trường hợp, lắp ráp điện tử (bảng mạch in) được sản xuất bằng cách sử dụng hàn và sóng hoặc máy hàn chọn lọc.

Xu hướng tiếp tục hướng tới việc thu nhỏ hơn nữa các linh kiện và bảng mạch in, việc sử dụng các thế hệ linh kiện hoạt động mới (BGA, CSP, COD, DCP) và giới thiệu vật liệu hàn không chì dẫn đến nhu cầu hàn chất lượng cao ngày càng tăng khớp và quá trình tái sản xuất.

Điều này làm tăng nhu cầu về các quá trình hàn.

Tuy nhiên, đồng thời, trọng tâm là tiết kiệm vật tư tiêu hao và năng lượng cần thiết để sản xuất chúng.

ỨNG DỤNG KHÍ

Việc áp dụng khí công nghiệp kết hợp với các công nghệ xử lý mới mang lại giải pháp thành công tại đây:

Bằng cách làm trơ bầu không khí hàn bằng nitơ, quá trình oxy hóa bề mặt kim loại được ngăn chặn. Việc làm ướt bề mặt với vật hàn được cải thiện, giúp giảm đáng kể số lượng khuyết tật hàn và tăng chất lượng của mối hàn. Nhìn chung, nitơ làm tăng an toàn quá trình, tăng năng suất và mở rộng cửa sổ quy trình của máy hàn.

Việc sử dụng chất hàn và chất hàn có cặn thấp chỉ có thể với nitơ hoặc khí hoạt động (hydro). Điều này giúp loại bỏ các quá trình làm sạch phức tạp.

GIẢI PHÁP MESSER

Ngoài việc sử dụng khí trơ, đặc biệt là nitơ, để trơ các hệ thống hàn, Messer còn cung cấp một hệ thống trang bị thêm cho các hệ thống hàn sóng để làm trơ vùng hàn.

Việc sử dụng khí hoạt động không chỉ ngăn chặn sự hình thành oxit trong quá trình sản xuất mà còn làm giảm các oxit hiện có.

Ở phía trước của tất cả các ứng dụng để tạo ra khí quyển hàn luôn tạo ra một bầu không khí hàn ổn định và nghèo oxy. Ngoài ra, Messer cung cấp cho khách hàng của mình một gói các biện pháp dịch vụ toàn diện. Ngoài việc cung cấp các thiết bị đo oxy, điều này cũng bao gồm kiểm tra nồng độ oxy còn lại như là một hàm của lượng nitơ được sử dụng. Messer cũng cung cấp hỗ trợ công nghệ liên quan đến “hàn khí trơ”

Messer đã phát triển một công nghệ để sử dụng năng lượng lạnh được tạo ra trong quá trình bay hơi của nitơ lỏng để làm mát hệ thống phản xạ và phòng sản xuất. Điều này “chuyển” năng lượng làm mát thu được vào mạch nước làm mát của khách hàng của chúng tôi.

Lợi ích của bạn:

• Làm ướt tốt hơn

• Chất lượng cao của các mối hàn

• Độ hàn tốt hơn

• Dư lượng từ thông ít hơn

• Ít hàn và thông lượng yêu cầu

• Ít bảo trì

• Làm lại ít hơn

• Kiểm tra các mối hàn dễ dàng hơn

• Độ tin cậy quá trình lớn hơn

• Tiết kiệm chi phí

 
viTiếng Việt