Trang chủ Sản phẩm và Giải pháp Các loại khí Khí cắt và hàn

Khí cắt và hàn

Chất lượng có thể chịu được nhiệt

Công nghệ hàn bao phủ một phạm vi rất rộng các phương thức. Tiêu chuẩn DIN EN 4063 xác định có hơn 100 phương pháp hàn khác nhau. Do đó phạm vi của các chất khí và các ứng dụng mà Messer cung cấp cho bạn trong lĩnh vực này là rất đa dạng.

Khí bảo vệ cho hàn thường được sử dụng trong quá trình Oxy hóa nhiên liệu, sử dụng khí nhiên liệu / hỗn hợp khí, hoặc khí nhiên liệu / hỗn hợp Oxy. Khí bảo vệ cho hàn cũng không thể thiếu trong hàn hồ quang, năng lượng nhiệt cần thiết cho quá trình này đến từ hồ quang. Cũng ứng dụng như hàn TIG và MIG, hỗn hợp khí thống trị thị trường hiện nay. Những đặc trưng hỗn hợp của một loạt các thành phần có thể này, bao gồm Argon và CO2 cũng như oxy, helium, hydro và nitơ.

Một loạt các hỗn hợp khí tiêu chuẩn hiện có sẵn cho các ứng dụng nói trên.Messer bán các khí bảo vệ hàn trong một hệ thống cấu trúc rõ ràng bằng cách sử dụng nhóm tiêu chuẩn hóa rộng được dựa trên các vật tư sử dụng: Ferroline - Khí bảo vệ hàn cho thép trơn và hợp kim thấp Inoxline - Khí bảo vệ hàn cho thép hợp kim cao Aluline - Khí bảo vệ hàn cho nhôm và các kim loại màu

Là một nhà sản xuất khí công nghiệp, chúng tôi không chỉ giải quyết các quy trình có liên quan đến việc sử dụng các loại khí công nghiệp, mà còn giải quyết các quy trình cạnh tranh với nó. Dịch vụ tư vấn Messer về khí bảo vệ hàn sẽ sẵn sàng chỉ cho bạn loại khí bảo vệ hàn nào là sự lựa chọn đúng cho các ứng dụng của bạn: có thể tư vấn cá nhân và thông qua các chứng minh thực tế tại hiện trường.