Trang chủ Tin tức Messer mở trụ sở công ty mới

Messer mở trụ sở công ty mới

Vào ngày 16 và 17 tháng 9 Messer, chuyên gia khí công nghiệp tư nhân lớn nhất, đã chính thức mở trụ sở công ty mới của mình tại Bad Soden.Messer đã đầu tư khoảng 20 triệu euro trong việc xây dựng khu phức hợp tại trung tâm của Taunus. Nó bao gồm một tòa nhà văn phòng năm tầng, một trung tâm sự kiện - Diễn đàn Adolf-Messer-  với một phòng trưng bày thường xuyên về chủ đề sản xuất và sử dụng khí và các ứng dụng được cung cấp bởi nhiều công ty trực thuộc Messer World. Xây dựng trạm Bad Soden cũng là một phần của trụ sở Messer mới, nó được lên kế hoạch để chuyển đổi cho mục đích phục vụ và sự kiện. Ba tòa nhà xung quanh mới được tạo ra "Messer-Platz", mà trung tâm thu hút là một nhóm các tác phẩm điêu khắc bằng thép không gỉ được tạo bởi nghệ sĩ Ewerdt Hilgemann Đức-Hà Lan. Việc chuyển sang trụ sở công ty mới có nghĩa là chủ sở hữu, Stefan Messer, đã lần đầu tiên, đoàn kết tất cả các công ty của Tập đoàn Messer dưới một mái nhà duy nhất.

Trái tim của trụ sở : Phòng trưng bày

Trong phòng trưng bày, khách hàng thường xuyên và du khách có thể tìm hiểu về phạm vi hoạt động của thế giới Messer. Trong hành lang 4.000 mét vuông chính của tòa nhà, một tường nước cao phát họa đến các thị trấn spa của Bad Soden, với nhiều suối khoáng. Một bắt mắt khác là GlobeMesser. Điều này có nguồn gốc từ logo của công ty, và tính năng động của nó, tượng trưng cho sự phát triển quốc tế của thế giới Messer. Sảnh liền kề nổi bật bởi một cấu trúc cây ấn tượng bao phủ trong lá nhỏ, màu trắng, lá cây hình tam giác nhỏ. Mỗi hình tam giác mang tên của một trong hơn 7.500 nhân viên trên toàn thế giới. Một chiếc lá mới được thêm vào cho mỗi thành viên mới của gia đình Messer. Tác phẩm điêu khắc các biểu tượng kết nối nhân viên, và đồng thời minh họa sự đóng góp mỗi người trong số họ làm nên sự thành công của công ty.

Danh mục Sản phẩm đầu tư của Tập đoàn được trình diễn bởi một kệ các màn hình hiển thị. 113 sản phẩm khác nhau -  tài liệu đa dạng của các lĩnh vực ứng dụng của các loại khí công nghiệp và phương pháp sản xuất của Tập đoàn Messer. Số lượng vật phẩm là viết tắt của lịch sử 113-năm của công ty. Khi du khách tiến vào Diễn đàn Adolf-Messer- lịch sử của công ty và gia đình của chủ sở hữu sẽ được trình diễn. Một cắt dán từ ngữ, hình ảnh và âm thanh phản ánh lịch sử đầy sự kiện của nó. Tại trung tâm, người sáng lập công ty Adolf Messer, con trai của ông Hans, và cháu trai của ông Stefan Messer, chủ sở hữu hiện tại.

Diễn đàn Adolf-Messer- cung cấp rất nhiều không gian dành cho du khách để khám phá cho riêng mình, để nắm chặt niềm đam mê và tham gia các cuộc thảo luận. Ở đây, du khách có thể tìm hiểu tất cả về thương hiệu, con người, sản phẩm và lịch sử của công ty. Trung tâm của phòng trưng bày là một lịch sử về nhà máy tách khí, giải thích các nguyên tắc tách khí sinh động bằng cách sử dụng một mô hình 3D.

Đại diện cơ quan truyền thông Frankfurt - Atelier Markgraph - thiết kế trình bày trong những thương hiệu khác nhau, phạm vi rộng các sản phẩm, lĩnh vực ứng dụng khác nhau, và lịch sử của công ty cho triển lãm. Giám đốc sáng tạo Stefan Weil nhấn mạnh rằng: "Đối với chúng tôi nó luôn luôn là hấp dẫn để chuyển sự kỳ diệu của kỹ thuật điện vào thế giới của truyền thông và môi trường thương hiệu, và do đó chuyển đổi các chủ đề phức tạp vào nội dung làm cho khách tham quan dễ hiểu hơn".
    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.