Trang chủ Tin tức Stefan Messer được trao tặng danh hiệu Thượng nghị sĩ danh dự của TU Darmstadt

Stefan Messer được trao tặng danh hiệu Thượng nghị sĩ danh dự của  TU Darmstadt

Stefan Messer, quản lý của chuyên gia khí công nghiệp tư nhân lớn nhất Messer, đã được đề xuất danh hiệu Thượng nghị sĩ danh dự của trường Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt vào ngày 08 Tháng Bảy.

Thượng viện của trường Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt đã trao cho Stefan Messer danh hiệu Thượng nghị sĩ danh dự vào ngày 08 tháng bảy công nhận thành tựu của ông trong việc thúc đẩy nghiên cứu và đào tạo nghề cho các nhà khoa học trẻ tài năng nổi bật. Đặc biệt, Thượng viện đánh giá cao cam kết của Stefan Messer là một thành viên của hội đồng quản trị nền tảng của Messer Adolf Stiftung, hỗ trợ các dự án khoa học và các cơ sở khoa học và giảng dạy. Tại Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt  Adolf Messer Stiftung thúc đẩy các nhà khoa học trẻ và nghiên cứu của họ với giải thưởng Messer Adolf, được trao mỗi năm và đi kèm với số tiền thưởng 50.000 euro.
Đồng thời, danh hiệu Thượng nghị sĩ danh dự của trường Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt đã được trao cho Tiến sĩ med. Harald Ruths.
Danh hiệu Thượng nghị sĩ danh dự của trường Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt được đề xuất trong công nhận các dịch vụ đặc biệt để hỗ trợ các trường đại học.

Sự hợp tác giữa Messer và Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt có một truyền thống  thế hệ. Adolf Messer - ông của Stefan Messer và là người sáng lập của Tập đoàn Messer - đã được trao danh hiệu Tiến sĩ Kỹ sư trước đây là tháng 5 năm 1949 cho công việc đột phá của mình trong các lĩnh vực công nghệ hàn, tách khí và ứng dụng kỹ thuật của oxy và để tưởng nhớ một thực tế rằng ông có gốc rễ sinh viên của mình ở Darmstadt. Hans Messer con trai của ông là một Thượng nghị sĩ danh dự trong tháng 10 năm 1985. Và như vậy Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt đã chọn cách này để thưởng cho những nỗ lực đặc biệt của mình để xây dựng một cầu nối giữa khoa học và thực hành công nghiệp và giữa kinh tế và công nghệ.


    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.