Trang chủ Tin tức Messer củng cố vị trí của mình tại Việt Nam

Messer củng cố vị trí của mình tại Việt Nam

Đơn vị tách khí thứ hai cho tậo đòan Thép

Ngày 25 tháng Năm, chuyên gia khí công nghiệp Messer đã ký một hợp đồng cung cấp 25 năm với Tập đoàn Hòa Phát. Messer Hải Phòng, công ty con Việt Nam của chuyên gia khí công nghiệp tư nhân lớn nhất Thế Giới Messer, sẽ đảm bảo việc cung cấp khí cho giai đoạn thứ hai của Tập đòan thép Hòa Phát.

Đơn vị tách khí mới sẽ sản xuất 1.300 tấn khí như oxy, argon, nitơ / ngày, tăng năng lực sản xuất hiện tại của Messer Hải Phòng khoảng 250 phần trăm. Messer qua đó củng cố vị thế của mình trong thị trường các loại khí công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và tăng cường mối quan hệ của mình với Tập đoàn Hòa Phát. đơn vị này sẽ được tích hợp trong trong khu phức hợp thép hiện có của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát tại Thị trấn Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Messer đang đầu tư khoảng 26 triệu đô la Mỹ tại các cơ sở sản xuất. Đơn vị đi vào hoạt động vào tháng Bảy năm 2012.


Trong năm 2007, Messer đã đầu tư 20 triệu đô la Mỹ trong việc xây dựng một đơn vị tách khí để đáp ứng các yêu cầu khí đốt cho giai đoạn đầu tiên của khu tích hợp thép Hòa Phát.  Đơn vị này, được ủy quyền bởi Messer Hải Phòng vào tháng Mười năm 2010, đây là nhà máy lớn nhất của loại hình này cho đến nay tại Việt Nam.

Messer Bình Phước, một công ty con Việt Nam của Tập đoàn Messer của Đức, cũng được đầu tư 6.000.000 $ trong việc xây dựng một cơ sở sản xuất khí carbon dioxide lỏng ở phía nam của Việt Nam. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2012 và sẽ đáp ứng nhu cầu cho lượng khí carbon dioxide lỏng ở phần phía nam của Việt Nam.

Ở Trung Quốc và Việt Nam, Messer đạt tổng doanh số 246 triệu euro.

Ở Việt Nam, Messer tăng gần gấp đôi doanh số bán hàng của mình trong năm 2010 so với năm trước. Một đóng góp quan trọng này đến từ các đơn vị tách khí ở phía bắc của đất nước, được đưa vào họat động trong tháng Mười. Nó cũng đảm bảo một nguồn cung cấp sản phẩm độc lập cho các hoạt động của thị trường lỏng Messer.    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.