Trang chủ Tin tức Khí công nghiệp : Messer ghi nhận kết quả đạt được

Khí công nghiệp : Messer ghi nhận kết quả đạt được 

Trong năm tài chính 2010, Messer, công ty tư khí công nghiệp nhân lớn nhất, tăng doanh số bán hàng 14 phần trăm so với năm trước. Messer đầu tư sản xuất khí và các công nghệ cung cấp cũng như sự phát triển kinh doanh của mình tại Trung Quốc.
Chuyên gia khí công nghiệp Messer đạt được doanh số bán hàng trên toàn thế giới khoảng 909.000.000 € trong năm tài chính 2010, vượt quá tổng doanh thu cho năm 2009 khoảng 112.000.000 €. EBITDA là 207.000.000 € trong năm 2010. Số lượng nhân viên chỉ tăng nhẹ so với cùng kỳ, 5211-5288. "Sau năm 2009, một năm mà cuộc khủng hoảng kinh tế đã có một tác động lớn, chúng tôi đã một lần nữa đã có thể đạt được một kết quả hồ sơ cho năm tài chính 2010. Sự phát triển của kinh doanh của chúng tôi tại Trung Quốc tiếp tục là rất hứa hẹn, và điều này đã góp phần đáng kể vào tăng trưởng hai con số của chúng tôi trong năm qua, " Stefan Messer giải thích, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Messer. Messer đầu tư 168.000.000 € nữa trong việc mở rộng kinh doanh cốt lõi của nó.
"Tập đoàn Messer đã thành công qua những gì đã được gần như lý tưởng của các thử nghiệm thực tế trong khoảng thời gian hai năm. Đa dạng hóa về sản phẩm và quốc gia đã chứng tỏ thành công trong việc giúp tập đoàn Messer chống lại suy thoái kinh tế và cho phép tận dụng phát triển kinh tế ", Tiến sĩ Uwe Bechtolf giải thích, Phó chủ tịch Kiểm soát / kế toán & Chiến lược tại tập đoàn Messer.

Mở rộng hơn nữa tại Đức

Việc vận hành của Messer thứ hai tại Đức và đơn vị tách khí lớn nhất châu Âu của mình ở Salzgitter đánh dấu một mốc quan trọng cho công ty. Messer đã sản xuất được khí như oxy, nitơ và argon tại Salzgitter Flachstahl GmbH kể từ tháng 10 năm 2010. Điều này hỗ trợ sự phát triển chung của khu vực Tây Âu. Năm ngoái, Messer đã đạt doanh số 26,2 triệu euro tại Đức. Năm nay, con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 41 triệu euro.

Phát triển không đồng đều ở châu Âu

Bán hàng ở các quốc gia Tây Âu của Messer đã tăng mười phần trăm vào năm trước. Các hoạt động khí công nghiệp tại Bỉ, Pháp và Thụy Sĩ đã thấy sự gia tăng gần như thống nhất trong doanh thu của bốn phần trăm so với năm trước (loại tiền tệ được điều chỉnh). Vào tháng Năm, bECO2, một liên doanh giữa Messer và IJsfabriek Strombeek, bắt đầu lập nhà máy CO2 đầu tiên ở Bỉ với công suất sản xuất hàng năm 150.000 tấn, qua đó đảm bảo một nguồn cung cấp độc lập CO2 trong tương lai. Sự hồi phục rõ rệt nhất được thấy trong các hoạt động khí công nghiệp tại Ý và Tây Ban Nha, vốn đã trải qua sự sụt giảm mạnh nhất trong bán hàng trong năm trước đó.
So với năm trước, tăng doanh số bán hàng của hầu hết chín phần trăm đã đạt được ở Trung Âu. Ngoại trừ hoạt động kinh doanh tại Áo, doanh số bán hàng đã tăng với năm trước đó ở mỗi nước. Việc phục hồi kinh tế mạnh nhất trong hoạt động khí công nghiệp đã được nhìn thấy tại Cộng hòa Séc và các nước vùng Baltic. Các khu vực cũng được đẩy dần dần phục hồi các loại tiền tệ địa phương, vốn đã được giảm giá đáng kể trong năm 2009 như là kết quả của cuộc khủng hoảng tài chính.
Tình hình ở Đông Nam châu Âu cũng tương tự như ở Trung Âu, với năm 2010 kinh tế phục hồi dẫn đến doanh số bán hàng tăng so với năm trước. Tuy nhiên, các hình ảnh các quốc gia trong khu vực này không phải là ngay cả khi nó đã được ở Trung Âu. Trong khi Serbia và Romania đã thấy sự gia tăng các hoạt động kinh doanh, các công ty con tại Hungary, Croatia, Slovenia, Bulgaria và Bosnia-Herzegovina tiếp tục cảm thấy giống như là một kết quả của sự tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế, mặc dù họ đã quản lý để duy trì của năm trước mức độ bán hàng với lợi nhuận giảm. Trong tháng sáu, chúng tôi tích cực thực hiện chiến lược kinh doanh mới của chúng tôi tại Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách cho đơn vị tách khí đầu tiên họat động.

Tiếp tục phát triển ở Châu Á

Ở Trung Quốc và Việt Nam, Messer đã đạt được tổng doanh thu 246 triệu euro trong năm tài chính qua.
Có tăng trưởng kinh tế năng động ở Trung Quốc vào đầu năm nay, và điều này đã được theo sau bởi một gia tăng đáng kể hơn nữa trong nửa cuối năm nay.

Messer đã mở rộng đáng kể năng lực sản xuất của mình tại Trung Quốc. Công ty tiếp tục mở rộng với sự vận hành thành công đơn vị tách khí thứ sáu và ngưng tụ khí thứ hai ở tỉnh Hồ Nam ở phía nam của Trung Quốc vào tháng Sáu năm 2010. Các cơ sở mới có một năng lực sản xuất hàng ngày 1.370 tấn khí oxy và tổng số 230 tấn khí ôxy lỏng và nitơ. Hai đơn vị phân tách khí cho gang thép Xiangtan ở Yangchun đã được đưa vào hoạt động tại tỉnh Quảng Đông phía nam của Trung Quốc tương ứng trong tháng một và tháng 12 năm 2010, họ sản xuất ra khoảng 1400 tấn khí như oxy, nitơ và argon / ngày. Vào cuối năm 2010, Messer Trung Quốc tổ chức kỷ niệm thành lấp công ty thứ mười hai ở Trung Quốc với sự hình thành của Công ty TNHH khí MS Messer Thuận Đức Phật Sơn (SMS). SMS là một liên doanh giữa Tập đoàn Messer và công ty TNHH đầu tư khí Hong Kong Moral Strenght. Trong giai đoạn đầu tiên, nó sẽ đầu tư $ 30.000.000 trong việc xây dựng một đơn vị tách khí với công suất hàng ngày là 600 tấn trong một công nghiệp bất động sản mới ở Thuận Đức.
Ở Việt Nam, Messer tăng gần gấp đôi doanh số bán hàng của mình trong năm 2010 so với năm trước. Một đóng góp quan trọng này đến từ các đơn vị phân tách khí – họat động  vào tháng Mười - ở Hải Dương phía bắc Việt Nam. Đơn vị tách khí  đầu tiên tại Việt Nam của Messer, đảm bảo cung cấp tại chỗ cho một xưởng luyện thép và cũng bảo đảm một nguồn cung cấp sản phẩm độc lập cho các hoạt động của thị trường lỏng Messer. Đây là đơn vị lớn nhất của loại hình này tại Việt Nam.

Triển vọng của Tập đòan Messer

Tập đoàn Messer đã đặt mục tiêu doanh số tăng trưởng bảy phần trăm cho năm 2011 - nhưng những kỳ vọng được thấy rõ ràng là đã vượt qua trong quý đầu tiên của năm.Các doanh thu dự kiến ​​tăng trưởng bây giờ là mười phần trăm. Điều này là do trong đo lường bằng các hoạt động của Tập đoàn tại Châu Âu và Trung Quốc.Cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính hiện nay dường như đã được khắc phục phần lớn ở châu Âu là tốt. "Đầu tư của chúng tôi - bao gồm cả đầu tư IFRIC 4 - sẽ tổng số 249.000.000 € trong năm nay.Đây là một sự tăng trưởng đáng kể tổng số của năm trước là 168 triệu euro. Các chi phí và chi tiêu các biện pháp kỷ luật đã được giới thiệu như là một kết quả của cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính vẫn còn tại chỗ, "tiến sĩ Hans-Gerd Wienands, Giám đốc tài chính của Tập đoàn Messer.
Năng lượng tái tạo một cơ hội lớn. phát triển của nó như là một thay thế cho nhiên liệu hóa thạch và nhiên liệu hạt nhân cũng như hiệu quả năng lượng sẽ là một tăng trưởng toàn cầu chính  điều khiển cho ngành khí công nghiệp trung hạn và dài hạn. Kế họach năm năm lần thứ 12 của Chính phủ Trung Quốc đã chuyển từ một chú trọng đặc biệt về tăng trưởng cao để tăng trưởng cân bằng hơn và bền vững cũng như các mục tiêu xã hội. Sự thay đổi này nhấn mạnh sẽ làm cho Trung Quốc thậm chí còn mạnh mẽ hơn, thậm chí ít phụ thuộc vào thị trường xuất khẩu của nó và đáng kể cạnh tranh hơn trên trường quốc tế. Điều này có tiềm năng năng suất tác động tích cực lâu dài cho doanh nghiệp của Messer khí công nghiệp tại Trung Quốc.

Báo cáo thường niên trong các định dạng in ấn và trực tuyến

Năm nay Messer đang xuất bản báo cáo hàng năm của mình trong cả hai định dạng in ấn và trực tuyến. Chủ đề của Báo cáo thường niên năm 2010 là 'phòng'. Cũng như tạo nên một sự khởi đầu mới trong năm 2010 bằng cách xây dựng trụ sở mới của công ty ở Bad Soden, Messer cũng cam kết tạo ra một phòng mới cho sự phát triển. Điều này áp dụng đối với các ứng dụng khí cũng như mở rộng thị trường. Đồng thời, tuy nhiên, Messer cũng đảm bảo rằng có chỗ cho khía cạnh mà không thể được biểu hiện dưới các số liệu bán hàng. Điều này bao gồm các cam kết của các nhân viên cũng như các dự án xã hội. Ngoài các báo cáo quản lý về công ty và  năm tài chính 2010, báo cáo Messer mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, ví dụ từ phương Tây, miền Trung và Đông Nam châu Âu khu vực cũng như từ Trung Quốc, Việt Nam và Peru. Báo cáo hàng năm trực tuyến hiện đang có tại địa chỉ sau đây:

http://jahresbericht.messergroup.com 
http://annualreport.messergroup.com


    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.