Trang chủ Tin tức Giải thưởng Hans Messer được trao cho các sinh viên tốt nghiệp của FH Frankfurt

Giải thưởng Hans Messer được trao cho các sinh viên tốt nghiệp của FH Frankfurt

Andreas Kopp và Leander Paries –đã được trao tặng giải thưởng Hans Messer năm 2010 do Frankfurt/Main chính Phòng Công nghiệp và Thương mại (IHK Frankfurt). Các giải thưởng, giá trị 6.000 €, công nhận thành tích xuất sắc học tập trên một phần của sinh viên tốt nghiệp của Frankfurt /Main Đại học khoa học ứng dụng (FH), có xem xét mức độ phù hợp thực tế của dự án năm cuối cùng và thời gian học. Đây là lần 22 là giải thưởng này đã được trao cho các dự án năm cuối cùng trong tên của cố Tiến sĩ Hans Messer, người qua đời năm 1997, đã phục vụ như là Chủ tịch danh dự của IHK Frankfurt / Main nhiều năm.
"Giải thưởng Hans Messer là một lời nhắc nhở hàng năm của Tiến sĩ Hans Messer của các nỗ lực vượt bậc thay mặt cho các tổ chức IHK và ngành công nghiệp và thương mại trong khu vực của chúng ta. Thông qua giải thưởng này, IHK Frankfurt là tăng cường hợp tác giữa Đại học Frankfurt khoa học ứng dụng và công nghiệp và thương mại khu vực, "Chủ Tịch IHK Tiến sĩ Mathias Müller cho biết tại lễ trình bày tại IHK Frankfurt / Main vào thứ ba.
Trong dự án năm cuối cùng của ông, mang tên "Prozessoptimierung an Lackieranlage einer" [Coating cơ sở tối ưu hóa quá trình], Andreas Kopp phát triển một hệ thống kiểm soát dựa trên hình ảnh PCBs sai được công nhận chèn vào và sau đó ngắt quá trình phun sơn tự động. Quá trình phát triển của anh là một ví dụ tuyệt vời của sự hợp tác giữa nghiên cứu và công nghiệp: nó đã được sử dụng trong sản xuất tại Limtronik GmbH, công ty giám sát các dự án. Ở đây nó ngăn chặn thiệt hại có thể do vị trí sai của PCBs được phun, và do đó làm giảm chi phí sản xuất. dự án cuối cùng của Andreas Kopp được xếp loại xuất sắc (1.1).

luận án Cử nhân của Leander- Paries, mang tên "Regelungskonzept einer von Umwandlung Fremd trong im (DES) Eigenkapital Insolvenzplanverfahren” xử lý với một chủ đề tại giao diện của công ty phá sản và luật. Ông khám phá ra câu hỏi liệu nó có hợp pháp có thể, trong khuôn khổ cơ cấu lại công ty, để đáp ứng các yêu cầu từ các chủ nợ của một công ty phá sản bằng một trao đổi công bằng nợ thay vì thanh toán hạn ngạch Luận án của Leander- Paries là chuyên đề đặc biệt, đưa ra rằng các cơ quan lập pháp hiện nay cũng đang xem xét các câu hỏi pháp lý đưa ra bởi tác giả, và đã trình bày một dự thảo luật về việc tạo thuận lợi hơn nữa của các cơ cấu lại công ty. Luận án đã được xếp loại Cử nhân xuất sắc (1.0).
Bài thuyết trình đã được tổ chức như một phần của Hans Messer. Giáo sư Albert Speer, Giám đốc AS & P - Albert Speer & Partner GmbH - đã có bài thuyết trình mang tên "Frankfurt Rhein-Main, trong khu vực cho mọi người trong thời khủng hoảng toàn cầu và sự hồi sinh của địa phương", trong đó ông nói về hiện tại và tương lai phát triển của thị xã và quy hoạch vùng trong khu vực đô thị Rhine-Main Frankfurt.

Các nhà lập kế hoạch và kiến ​​trúc sư thành phố đã mở văn phòng đầu tiên của ông vào năm 1964 Frankfurt. Năm 1984, Giáo sư Speer và các đồng nghiệp của ông thành lập "AS & P - Albert Speer & Partner"., Là một trong những thực hành của Đức lập kế hoạch hàng đầu thế giới kiến ​​trúc, thị xã, với hơn 100 nhân viên làm việc trên các dự án quốc gia và quốc tế Ví dụ, thực hành của ông đã chơi một chính vai trò trong giá đấu thành công Qatar cho 2022 World Cup năm 2003. Giáo sư Speer được trao giải thưởng thành phố huy chương Goethe Frankfurt, một trong các giải thưởng của thành phố cao nhất Tháng Mười năm 2006,. ông nhận được của Liên bang Đức Cross of Merit để công nhận khoa học của mình làm việc và sự phát triển của kiến ​​trúc và quy hoạch thị xã có liên quan với điều này.


    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.