Trang chủ Tin tức Stefan Messer được gọi là Doanh Nhân Gia Đình của năm

Stefan Messer được gọi là Doanh Nhân Gia Đình của năm

Stefan Messer, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Tập đoàn MesserGmbH, đã được vinh danh vì những thành tựu kinh doanh gương mẫu của mình bằng cách được đặt tên là " Doanh Nhân Gia Đình của năm" vào năm nay của Diễn đàn kinh doanh thành công INTES. Giải thưởng được vinh danh bởi INTES, gắn với các tạp chí kinh doanh " impulse ". Giải thích về quyết định của ban tổ chức, Giáo sư Peter May, người đứng đầu ban giám khảo và người sáng lập của INTES, cho biết: "Khi tất cả dường như đã mất cho công ty gia đình này với hơn 100 năm lịch sử, Stefan Messer đã thành công trong việc kinh doanh trở lại vào sở hữu gia đình. "

Các nhà cung cấp khí công nghiệp đặt nền móng cho thành công kinh doanh mới bằng cách tham gia tất cả các cổ phần Tập đoàn Messer trở thành sở hữu của gia đình. Stefan Messer đã phải chấp nhận một nghĩa vụ phi cạnh tranh trong ba năm và cấm một năm tiếp theo về việc sử dụng thương hiệu Messer ở Đức như là một kết quả của việc tài trợ này. Kể từ giữa thập niên 60, gia đình Messer chỉ tổ chức một phần ba số cổ phần trong các công ty thuộc Tập đoàn Hoechst và sau đó đển Aventis. Công ty mới được thành lập, Tập đoàn Messer GmbH, phát động các hoạt động kinh doanh của mình từ Sulzbach, trong khu vực Taunus, ngày 7 tháng năm 2004, với hơn 30 công ty hoạt động tại châu Âu, châu Á và Peru. Các chủ doanh nghiệp quay trở lại thị trường Đức với Messer Industriegase GmbH trong năm 2007. Các khu vực trong đó các loại khí công nghiệp được sử dụng bao gồm cơ khí, sản xuất thực phẩm và y học. Ngày nay, chuyên gia khí công nghiệp lớn nhất thế giới sử dụng một số nhân viên 5200 tại hơn 30 quốc gia. Trong năm 2009, doanh thu hàng năm là 797.000.000 €.


Bản đánh giá chín điều mạnh, tạo thành từ kinh doanh và các đại diện phương tiện truyền thông cũng như các đối tác của Học viện INTES cho các doanh nghiệp gia đình, đặc biệt ấn tượng với sự trở lại chiến lược của công ty sở hữu gia đình và thực hành của "quản trị tốt". Đức tính như trách nhiệm, độ bền và sự tinh tế kinh doanh đã được các nền tảng trách nhiệm xã hội của gia đình Messer cách làm ăn cho các thế hệ.

Stefan Messer was lauded by Dr. Nikolaus Förster and presented with the award in recognition of his lifetime achievement as an entrepreneur. The award ceremony took place before an audience of some 200 guests at the 2010 INTES Business Success Forum’s evening function, which was held on 4 November at the Grandhotel Schloss Bensberg.

Ban giám khảo bao gồm các thành viên: Giáo sư Peter May, người sáng lập INTES, Lutz Goebel, Phó Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh gia đình ASU, Angelika Frölich, đối tác Ernst & Young, Wilken Freiherr von Hodenberg, Người phát ngôn cho Hội đồng quản trị của Deutsche Beteiligungs AG, André Knoll, Giám đốc của quản trị Tài chính Hauck & Aufhäuser, Tiến sĩ Nikolaus Forster, Trưởng biên tập tạp chí " impulse", Tiến sĩ Andreas Hack, Viện trưởng và các giáo sư tại WHU, Frank Wieser, Người Phát ngôn cho Ban Quản lý của Vontobel AG Châu Âu, và Giáo sư Klaus Schweinsberg, Giám đốc điều hành của cơ sở INTES.


Stefan Messer được ca ngợi bởi Tiến sĩ Nikolaus Forster và trình bày với các giải thưởng công nhận những thành tựu trọn đời của mình như là một doanh nhân. Lễ trao giải diễn ra trước khoảng 200 khách mời vào buổi tối tại Diễn đàn kinh doanh thành công INTES năm 2010, được tổ chức vào ngày 04 tháng 11 tại Schloss Grandhotel Bensberg.


    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.