Trang chủ Tin tức Khai trương nhà máy tách Khí đầu tiên của Messer tại Việt Nam

Khai trương nhà máy tách Khí đầu tiên của Messer tại Việt Nam

Các chuyên gia khí công nghiệp Messer chính thức khai trương nhà máy sản xuất đầu tiên của Messer đối với các loại khí công nghiệp tại Việt Nam vào ngày 6 tháng 10 năm 2010. Hiện tại đây là nhà máy tách khí lớn nhất Việt Nam với công suất Oxy 300 tấn / ngày và Nitơ 510 tấn / ngày. Nhà máy cung cấp tất cả các nhu cầu khí cho nhà máy luyện thép tích hợp phúc tạp mới của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát tại thị trấn Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Messer đã đầu tư 20 triệu đô la Mỹ cơ sở sản xuất, và cũng mong muốn cung cấp cho các nhà sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp ở phía bắc của Việt Nam với các loại khí được sản xuất tại đây.


Messer Hải Phòng, một chi nhánh đầu tiên của Tập đoàn Messer, được thành lập vào năm 1997. Trong tháng mười năm 2007, Messer Hải Phòng ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát để cung cấp cho các xưởng luyện thép các loại khí nitơ, oxy và argon - khí công nghiệp cần thiết cho việc sản xuất thép - thông qua một đường ống.


Công ty cổ phần Thép Hòa Phát thuộc sở hữu của Tập đoàn Hòa Phát, một trong những công ty thành công nhất của Việt Nam. Nhà máy tại Kinh Môn là xưởng luyện thép lớn thứ hai của Tập đoàn Hòa Phát. Ngoài việc sản xuất thép, khí công nghiệp cũng được sử dụng trong chế biến và sản xuất của cả một loạt các vật dụng hàng ngày, bao gồm thực phẩm, thuốc, chai nhựa, bút bi, bể chứa nước, ô tô, bóng đèn, ....

 


    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.