Trang chủ Tin tức Messer đưa nhà máy thu hồi CO2 lớn nhất vào họat động.
Messer đưa nhà máy thu hồi CO2 lớn nhất vào họat động.

Tại Bỉ, chuyên gia khí công nghiệp Messer thu hồi 150.000 tấn CO2 mỗi năm từ khí thải công nghiệp để tái chế nó.
Chuyên gia khí công nghiệp Messer đã đưa một nhà máy hóa lỏng khí CO2 mới với công suất hàng năm 150.000 tấn CO2 trong khuôn viên của công ty Anh - Ineos Oxide ở Zwijndrecht gần Antwerp, Bỉ. Tập đoàn Messer đã hoạt động ở châu Âu và châu Á, và đây là nhà máy CO2 lớn nhất của Messer. Đây là hoạt động phối hợp với công ty của Bỉ IJsfabriek Strombeek dưới cái tên "bECO2", các liên doanh thành lập bởi hai công ty, trong đó Messer nắm giữ 70 % cổ phiếu. Tổng cộng, bECO2 đã đầu tư 17.000.000 €.
Với việc xây dựng nhà máy sản xuất CO2 mới, Tập đoàn Messer đã đóng góp tích cực cho môi trường. Các cơ sở sản xuất sẽ thu hồi khoảng 20 tấn CO2 mỗi giờ từ khí thải công nghiệp và làm cho nó tái sử dụng. bECO2 thu hồi CO2 từ các cơ sở hóa chất Ineos ', nơi ethylene phản ứng với oxy để tạo thành oxit ethylene, một quá trình mà trong đó CO2 được tạo ra như là một sản phẩm phụ. Các CO2 được thải ra là như vậy, chuyển sang lợi thế kinh tế như là một “khí xanh” mà không có tác động đến môi trường.
Messer sẽ sử dụng hai phần ba công suất của nhà máy để cung cấp acid carbonic, đá khô hoặc khí carbon dioxide và các chất lỏng cho khách hàng của mình trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống cũng như các ngành công nghiệp sản xuất nước, và các lãnh vực khác. Một phần ba, còn lại sẽ được mua bởi IJsfabriek Strombeek. Trong thị trường đang phát triển cho dioxide carbon, Messer thực sự là nhà cung cấp hàng đầu tại Bỉ và lớn thứ ba ở Benelux. Việc kinh doanh khí carbon dioxide tăng lên đáng kể giữa năm 2004 và 2007.

Các tính chất đặc biệt của khí carbon dioxide, chẳng hạn như tính trơ của nó và độ hòa tan cao trong nước, làm cho CO2 là một sản phẩm đa năng với một phạm vi sử dụng rộng, ví dụ, trong nước uống có ga. Trong việc xử lý nước uống và trong nước thải trung hòa, CO2 hòa tan trong nước có thể thay thế việc sử dụng các acid hydrochloric. Ở dạng lỏng và rắn đông lạnh (nước đá khô), carbon dioxide được sử dụng như một chất làm nguội xuống nhiệt độ thấp âm 79 ° C.


    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.