Trang chủ Tin tức Messer: “ Khả năng ảnh hưởng có tầm quan trọng rất lớn tại thời điểm này”

Messer: “ Khả năng ảnh hưởng có tầm quan trọng rất lớn tại thời điểm này”

Tập hợp các công ty bao gồm Messer Industriegase, Messer Cutting & Welding và Castolin Eutectic sẽ triễn lãm tại hội chợ Welding & Cutting 2009 ở Essen, đó là “sự kết hợp chuyên nghiệp”.

 “ Là một công ty gia đình, chúng tôi trực tiếp liên lạc với quý khách hàng, đặc biệt trong thời khủng hỏang, và dĩ nhiên chúng tôi không quan tâm đến sự so sánh trực tiếp với đối thủ của mình” theo ông Stefan Messer, chủ tập đòan Messer, đây là một vấn đề quan trọng không chỉ đối với các sản phẩm và các dịch vụ được triển lãm tại một hội chợ thương mại như là hội chợ thương mại quốc tế Welding & Cutting (hội chợ dẫn đầu về công nghiệp sẽ được tổ chức tại Essen từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 9) và trên tất cả, nó cũng rất quan trọng để thể hiện sự quan tâm đối với quý khách hàng.” Trong vài ngày tới tôi sẽ có mặt để chào đón và cung cấp thông tin cho khách tham quan tại gian hàng của chúng tôi.” Thật may mắn, Messer đã tìm được một khách hàng quan trọng: Messe Essen, nhà tổ chức, đã chọn chuyên gia khí công nghiệp như là đối tác duy nhất cho việc cung cấp khí.

Ở phòng 6, gian hàng 208, các công ty bao gồm, Messer Industriegase,Messer Cutting & Welding and Castolin Eutectic, MesserSoft, không chỉ cùng trưng bày sản phẩm của họ về công nghệ welding and cutting trong phạm vi 850 m³. Các công ty trên đã trở thành công ty gia đình trong 4 năm qua, mong ước của các công ty trên là trưng bày lợi ích của khách hàng thông qua việc kết hợp sản phẩm và dịch vụ. Ông Stefan Messer phát biểu “ Quý khách hàng sẽ nhận lĩnh vực tòan diện các giải pháp từ một nguồn đơn lẽ - từ khí cho đến công nghệ thiết bị và bí quyết tiến trình thông qua các phụ tùng, thiết bị nạp, dịch vụ và giải pháp cụ thể. Đây là điều quan trọng cho chúng tôi để tạo nên quý khách hàng từ các nhóm công ty khác nhau hơn là quan tâm đến các sản phẩm có liên quan được cung cấp bởi các công ty khác.”

Một phạm vi sản phẩm hòan tòan thích hợp đối với quý khách hàng
Messer Industriegase sẽ tự thể hiện một chương trình khí bảo vệ hấp dẫn cho kỉ thuật hàn cũng như khí laser và nhiên liệu. Hỗn hợp khí được phát triển hòan tòan mới bao gồm 3 thành phần phối hợp được thiết kế để làm cho các ứng dụng hàn đạt hiệu quả kinh tế hơn bằng cách giảm thời gian làm lại. Cùng với mục đích nâng cao chất lượng hàn laser thông qua việc tăng cường tiến trình bảo vệ và giảm sự rủi ro của trạng thái thủng tổ ông – Messer dự định chứng minh khả năng này trực tiếp tại hội chợ triển lãm.

Messer Cutting & Welding sẽ triển lãm hệ thống đa tiến trình MultiTherm® kết hợp plasma, oxy-fuel và fibre laser trong một máy đơn.

Hệ thống cắt Fiberblade sử dụng fibre laser tăng cường để bảo đảm chi phí cắt và bảo trì thấp. Chương trình liên quan đến tất cả các khía cạnh cắt. Các chuyên môn trong công nghệ oxy-fuel sẽ được hiện diện trong mỏ hàn MS932 plus mới bao gồm bộ đốt kết hợp cho hàn, mối hàn, cắt lửa và nhiệt.

MesserSoft sẽ hiện diện trong OmniCalc 2009 Professional ở Essen, phiên bản mới của phần miềm khiểm sóat sản xuất và chi phí chuyên nghiệp OmniCalc. Nó tập trung vào việc tính tóan giá cả, OmniCalc 2009 Professional xây dụng trực tiếp trên OmniWin Professional và do đó nó cung cấp một tiến trình đơn cho người dùng khởi đầu được tích hợp kế họach sản xuất. OmniCalc 2009 Enterprise với giải pháp tòan diện được thiết kế để nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế cho các tiến trình kinh doanh chủ yếu trong công nghệ đốt và hàn, cũng sẽ được trinh bày tại hội chợ triển lãm.

Castolin Eutectic là một nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sửa chữa, bào trì và bảo vệ sự hao mòn, sẽ trình bày tại Welding & Cutting Một trong những tính năng quan trọng là the first NanoAlloy®, tính năng này được phát triển kết hợp với the pioneers và được bảo vệ bởi 15 bằng sáng chế ứng dụng. Với trên 8.000 ứng dụng được lặp tài liệu, cơ sở dữ liệu TeroLink® là một công cụ hiệu quả và quan trọng. Những đặc tính cũng sẽ được trình bày như CastoTubes® chống hoao mòn, và các thiết bị PTA được tự động hóa hoàn toàn cũng có thể được kết nối tới robot và các hệ thống đặc biệt của khách hàng.

    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.