Trang chủ Tin tức MESSER khánh thành nhà máy nạp khí ở Vũng Tàu, Việt Nam.

MESSER khánh thành nhà máy nạp khí ở Vũng Tàu, Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1998, Messer Việt Nam khởi đầu chỉ là một công ty nhỏ kinh doanh khí đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nay, Messer có 4 chi nhánh ở 4 địa điểm khác nhau xuyên suốt Việt Nam. Messer Hải Phòng có một văn phòng kinh doanh tại thủ đô Hà Nội và một nhà máy nạp khí ở cảng phía bắc Hải Phòng. Vào giữa năm tới, Messer Hải Phòng sẽ khởi động ASU đầu tiên tại Việt Nam ở phía bắc thành phố Hải Dương. Từ năm 2007, Messer Việt Nam đã vận hành một nhà máy nạp chai ở Bình Dương, phía bắc thành phố Hồ Chí Minh. Messer Việt Nam cũng đã khánh thành một nhà máy nạp khí mới tại thành phố biển Vũng Tàu, cách 130 km về phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, đây là một dự án nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của Messer tại Việt Nam. Dự án này đã nâng tổng số địa điểm kinh doanh của Messer tại Việt Nam lên 5, làm cho Messer trở thành một trong những nhà cung cấp khí thuận lợi nhất trong nước.

Nhà máy nạp khí Vũng Tàu được xây dựng trên phương chăm “hiện diện nơi có khách hàng” để cung cấp nhanh và hiệu quả khí nạp chai như Oxy, Argon, khí hổn hợp, CO2, phục vụ hàng hải, xa bờ, hóa dầu và những ngành công nghiệp nặng khác. Điều này có nghĩa là Messer sẽ trở thành một láng giềng, một điểm dừng cho các nhu cầu về khí không chỉ là khí nạp chai mà còn bao gồm cả những cụm chai khí lỏng. Hành lang Vũng Tàu – Phú Mỹ là cái nôi đối với các công ty lớn trong lãnh vực đống tàu và chế tạo kim loại.  

Đây là một lợi thế chiến lược đối với nhà máy nạp khí Messer Vũng Tàu khi tọa lạc trong hành lang này, để đảm bảo cho sự phân phối dể dàng và  nhanh chóng. Tọa lạc trong khu công nghiệp Đông Xuyên-Vũng Tàu,Messer cung cấp đến khách hàng một dịch vụ tận tâm phối hợp giữa công nghệ và chất lượng sản phẩm. Nhà máy có năng lực cung ứng đền khách hàng từ 250-300 chai mỗi ngày ở áp suất 200 bar ở dạng cụm chai và bồn chứa khí lỏng nhỏ.Bên cạnh đó, Messer Việt Nam cũng cung cấp số lượng khí lớn ở dạng xe bồn, hiện tại công ty đang cung cấp khí O2 và CO2 thông qua hệ thống ống dẫn cố định đến công ty láng giềng Aker Yards với một hợp đồng 5 năm. Và một hợp đồng 5 năm cũng đã được ký với 3 khách hàng khác trong việc cung ứng khí O2 lỏng và khí CO2 lỏng.

Hiện tại, thị trường khí công nghiệp nội địa ở Việt Nam lớn do nó chỉ mới hình thành, nhưng nó sẽ lớn mạnh và Messer sẽ lớn mạnh với thị trường này.


    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.