Trang chủ Giới thiệu Messer Tầm nhìn - Nhiệm vụ - Giá trị

Messer trong 10 năm - Tầm nhìn

Tầm nhìn
Messer là một tập đoàn Khí Công Nghiệp lớn mạnh trong các thị trường chính của Châu Âu và Trung Quốc.
Messer đang và sẽ tiếp tục là một Doanh nghiệp tư nhân phát triển.
Để luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hợp tác với các cộng sự và đối tác trong lãnh vực công nghệ Sức bền, Nung chảy, Cắt, cũng như thiết bị đo đạc chính xác để phát triển sản phẩm một cách hoàn thiện và sẽ là một nhà cung cấp đáng tin cậy.
Đó là lý do vì sao chúng tôi sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và người lao động.


vision3Nhiệm vụ
Vì là một doanh nghiệp kinh doanh tư nhân nên chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển năng lực và tận dụng kinh nghiệm của mình vào việc quản lý nhằm để khẳng định vị thế của Messer trên thị trường.
Từ Acetylene đến Xenon chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một danh mục sản phẩm đã được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Công ty chúng tôi sản xuất các loại Khí công nghiệp như: Oxy, Nitơ, Argon, CO2, Hydro, Heli, các khí phục vụ cho kỹ thuật hàn, khí y tế và nhiều loại khí trộn khác. Phạm vi sản phẩm được phát triển đầy đủ, nổi bật với các dịch vụ hoàn hảo và trang bị kỹ thuật tân tiến.
Chúng tôi cùng với khách hàng phát triển các công nghệ ứng dụng khí trong hấu hết các lãnh vực công nghiệp, thực phẩm, y tế, khoa học và nghiên cứu.
Lời cam kết này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động của chúng tôi, luôn có tinh thần hợp tác, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng.


vision1Giá Trị của chúng tôi
Định hướng Khách hàng
Chúng tôi tập trung vào nhu cầu của từng khách hàng và trợ giúp khách hàng nâng cao tính cạnh tranh và hiệu suất.
Định hướng nhân viên
Chúng tôi thực hiện chính sách đào tạo, phát triển, khuyến khích, thăng chức cho những nhân viên có tiềm năng và liêm khiết. Chúng tôi luôn hy vọng đội ngũ nhân viên năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.

Hành xử có trách nhiệm
Chúng tôi thật sự có trách nhiệm đối với xã hội và nhân viên của chúng tôi:

  • An toàn: chúng tôi quan tâm đến sự an toàn của nhân viên, sản phẩm, sử dụng và lưu trử sản phẩm.
  • Sức khỏe: chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn làm việc để bảo đảm sức khỏe cho mỗi nhân viên.
  • Môi trường: là một thành viên của xã hội phát triển, chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường.

Trách nhiệm tập thể
Như một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, chúng tôi luôn trân trọng tài năng của nhân viên mình và chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển kinh doanh đầu tư dài hạn.

Sự hoàn hảo
Các hoạt động của chúng tôi luôn chú trọng đến chuyên môn kỹ thuật cao, đổi mới, năng động và khả năng  phán quyết nhanh chóng.


Tôn trọng và tín nhiệm
Chúng tôi tin vào sự hợp tác dựa trên mối quan hệ tin cậy, thành thật, trong sáng và ngay thẳng. Chúng tôi tôn trọng phong tục xã hội và văn hóa của các quốc gia mà chúng tôi đầu tư.

    TIN MỚI. FROM THE WORLD OF GASES        
    TOP 5.    TOP 5 FAVORITE SITES.