Trang chủ Sản phẩm và Giải pháp Các loại khí Khí y tế

Khí y tế

Tập trung về sức khỏe

Danh mục đầu tư sản phẩm của chúng tôi cho ngành y tế cực kỳ đa dạng và không chỉ bao gồm các loại khí. Từ tư vấn cung cấp khí, lập kế hoạch, lắp đặt và bảo trì các hệ thống cấp khí, Messer cung cấp một gói dịch vụ hoàn chỉnh từ một nguồn đơn lẻ. Ngoài ra, chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh có chứng nhận trong lĩnh vực hô hấp nhân tạo. Khí y tế của chúng tôi được sản xuất và bán ra thị trường phù hợp với các tiêu chuẩn GMP và cẩn trọng về dược lý. Trong các buổi thanh tra kiểm tra nội bộ, hệ thống cẩn trọng dược lý được thống nhất trong cả Tập đoàn, các thủ tục làm việc xác nhận và các hệ thống máy tính đảm bảo sản phẩm và chất lượng cung cấp hoàn hảo.

Sơ qua về các sản phẩm quan trọng nhất:

  •  Ôxy y tế, ở dạng lỏng và khí, dung cho tất cả các liệu pháp hô hấp và - cùng với nitơ oxit cho thuốc gây mê.
  •  Khí cười (nitơ oxit), ở dạng lỏng và khí, rất quan trọng trong giảm đau, sản xuất thuốc gây gây mê và gây mê hỗn hợp khi trộn với oxy hoặc không khí.
  •  Khí y tế, tổng hợp hoặc nén, được cung cấp trong các bình khí và là một thành phần quan trọng đối với hô hấp không ô nhiễm và gây mê hô hấp.
  •  Cacbon dioxit y tế, ở dạng khí, chủ yếu dung cho phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và dùng cho tắm thuốc.
  •  Nitơ y tế, ở dạng lỏng, điểm sôi của nó là -196 ° C, được sử dụng như một chất làm lạnh trong phương pháp gây tê lạnh và phẫu thuật lạnh. Các ứng dụng khác nữa bao gồm bảo quản các vật liệu sinh học, máu và tủy xương.
  •  Helium, ở dạng lỏng, dùng cho các nam châm làm mát trong chụp cắt lớp cộng hưởng từ. Do có điểm sôi thấp (-269°C) nên nó được vận chuyển và bảo quản trong các bồn chân không siêu cách nhiệt.
  •  Các khí y tế đặc biệt có thể được tùy chỉnh hàm lượng và chất lượng.